Banner

Du lịch đảo Nam Du check-in Bãi Sỏi Beach – điểm lưu trú view biển siêu đẹp

Nhật Lệ 21/04/2017 684

Nam Du được biết đến là một quần đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Kiên Giang, khi đến đây du khách có thể hòa mình vào không gian thiên nhiên tuyệt vời giữa thảm xanh bạc ngàn biển nước. Tham gia các hoạt động trên biển, ngắm san hô, tắm biển, thưởng thức những món ngon... Đây là nơi chắc chắn sẽ để lại nhiều thú vị nhất, cùng lên lịch trình để có chuyến du lịch đến Nam Du trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này nhé!

Du lịch đảo Nam Du check-in Bãi Sỏi Beach – điểm lưu trú view biển siêu đẹp

Tọa lạc tại Hòn Lớn (hòn Củ Tron) thuộc quần đảo Nam Du, Bãi Sỏi Beach là nơi lý tưởng để bạn cùng những người thân yêu “bỏ trốn” đến một nơi đúng nghĩa về vùng biển vắng.

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-3

Ảnh:@thw.heroine

Ảnh:@quynhtieuuuu

Ảnh:@quynhtieuuuu

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-17

Đây là khu nhà nghỉ và nhà hàng trên bãi biển hiếm hoi tại Nam Du, cách xa sự ồn ào của khu dân cư, được xây dựng bằng những vật liệu thiên nhiên với tầm nhìn hướng biển và đặc biệt có thể lặn ngắm san hô ngay tại bãi mà không cần phải đi đâu xa.

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-9

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-7

Ảnh:@nhatdoan85

Ảnh:@nhatdoan85

Ảnh:@thanhhai32

Ảnh:@thanhhai32

Với những ngôi nhà nhỏ bằng gỗ và được xây dựng bằng các vật liệu tự nhiên như lợp lá, vách tre, nứa… Bãi Sỏi Beach đã chiếm được khá nhiều thiện cảm của du khách.

Ảnh:@thw.heroine

Ảnh:@thw.heroine

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-13

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-14

Không chỉ có không gian, lối kiến trúc đẹp và lãng mạn, Bãi Sỏi Beach còn có khu nhà hàng với nhiều thực đơn khác nhau do đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ, giá cả cũng khá hợp lý.

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-18

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-15

Tại Bãi Sỏi Beach có nhiều loại phòng để bạn lựa chọn như:

- Phòng tập thể hướng biển: Phòng rộng gồm 4 giường 2 tầng 1m X 2m, ở được 8 người, toilet riêng, có máy điều hòa, giá: 150.000 đồng/người (nhận từ 4 khách), Nhóm 3 khách giá 500.000 đồng/đêm.

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-11

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-12

- Phòng đơn view biển: Phòng một giường đơn 1,8m x 2m, toilet riêng, có điều hòa, hướng biển đón bình minh, giá phòng: cuối tuần từ thứ 6 – 7 đến chủ nhật: 400.000 đồng/ngày, từ thứ 2 đến thứ 5: 350.000 đồng/ngày.

- Phòng đơn view núi: Phòng một giường 1,8m x 2m, toilet riêng, quạt máy, giá phòng thứ 6 – 7 -chủ nhật: 300.000 đồng/ngày, thứ 2 – thứ 5: 250.000 đồng/ngày.

Nếu đã lưu trú tại Bãi Sỏi beach, bạn nhất định phải thức sớm để đón bình minh khung giờ từ 5h30-6h30. Nhưng điều ấn tượng nhất là không cần đi đâu cả, chỉ cần mở cửa ngồi trong phòng (view biển) là có thể ngắm bình minh rồi.

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-19

bai-soi-beach-nam-du-ivivu-16

Ngoài ra, khách tự do bên ngoài cũng có thể ghé thăm Bãi Sỏi Beach để tắm biển với phí 20.000 đồng/người ( (gồm phí vệ sinh và tắm nước ngọt)

Theo iVIVU.com

Có thể bạn quan tâm thêm
Tags: